Tin mới

FLC chuẩn bị ra mắt dự án flc tropical city Quảng Ninh

Với FLC TROPICAL CITY, Tập đoàn FLC tiếp tục bổ sung vào chuỗi các dự án khu đô thị kiểu mẫu mà đơn vị này đã và đang phát triển thành công ở Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Định.

Theo thông tin mới nhất từ Tập đoàn FLC, sắp tới, FLC sẽ chuẩn bị ra mắt dự án khu đô thị flc tropical city hạ long  tại phía Tây Hà Nội. Với dự án flc tropical city, FLC tiếp tục bổ sung vào chuỗi các dự án khu đô thị kiểu mẫu mà đơn vị này đã và đang phát triển thành công ở Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Định.

“Châu Á” thu nhỏ tại thành phố Hạ Long

Liền kề flc tropical city tọa lạc giữa trung tâm thành phố hạ long 14 km về phía Tây Bắc. Dự án sở hữu vị trí giao thông thuận lợi khi tiếp giáp các trục đường huyết mạch của thành phố

Với quy mô 50 hecta, Khu đô thị flc tropical city là một trong những khu đô thị hiếm hoi ở thành phố hạ long có hai công viên cây xanh lớn, tổng diện tích lên tới 20ha hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường sống trong lành, xanh mát.

Sở hữu lợi thế về vị trí và không gian, dự án FLC TROPICAL CITY có mật độ xây dựng thấp dưới 35% gồm đầy đủ các loại hình biệt thự, nhà liền kề, shophouse…

Sau sự ra mắt thành công của dự án khu đô thị FLC Eco Charm tại Đà Nẵng, FLC Tropical City là dự án tiếp theo hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản tại quảng ninh những sản phẩm nhà ở chất lượng, đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân quảng ninh.

Nguồn: https://www.flc-tropicalcity.com