Tin mới

Nếu là sai lầm không lựa chọn flc tropical city đầu tư

FLC Tropical City là dự án đang được chú ý nhất dải biển miền bắc bởi vì đây không chỉ là dự án nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế quy mô lớn nhất khu vực Hạ Long, mà còn là một cơ hội đầu tư ưu việt khi hội tụ đầy đủ những yếu tố sinh lời vượt trội.


FLC Tropical City  – Vị trí vàng mang lại giá trị “vàng”

Hạ Long đã được cả thế giới biết đến qua hình ảnh kỳ vĩ, thoát tục, vĩ đại và siêu thực của hệ thống hang động Vịnh hạ long – hang động đẹp nhất thế giới, Hạ Long mỗi năm đón gần 4 triệu lượt du khách trong nước và quốc tế, cơn khát phòng nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng tăng cao nhưng tình trạng thiếu cơ sở lưu trú đáp ứng được nhu cầu thể hiện đẳng cấp và nhu cầu hưởng thụ của du khách vẫn chưa bao giờ được hạ nhiệt. Dự án flc tropical city là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với quy mô lên tới 88 ha, là dự án tầm cỡ lớn nhất mà chủ đầu tư FLC Group từng triển khai.

Tiềm năng tăng giá của dự án FLC Tropical City cũng dễ dàng nhận ra bởi tính thanh khoản cao và đây gần như là dự án duy nhất tại Hạ Long được thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế với quy mô cực lớn, và là dự án nhận được vô số sưn quan tâm và ký vọng của thị trường.

Đầu tư FLC Tropical City khó mà dễ, quý vị chỉ cần nhanh tay, nhạy bén một chút là có thể lựa chọn cho mình một căn biệt thự/khách sạn để đầu tư sinh lời, về sau chỉ việc an tâm với sự lựa chọn đó. Theo dõi website để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất được công bố từ phía chủ đầu tư.