Tin mới

Tại sao thị trường hạ long vẫn là thị trường tiềm năng đối với nhà đầu tư

Theo số liệu thống kê từ Tổng Cục du lịch, trong năm 2016, có tới 8 triệu lượt khách quốc tế và nội địa đến tham quan và nghỉ dưỡng tại kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Trong đó có tới 3,5 triệu lượt du khách quốc tế. Doanh thu từ ngành du lịch của Hạ Long năm 2016 đạt 13.000 tỷ đổng, cao gấp 1,5 lần so với Đà Nẵng.


Lượng du khách không ngừng tăng qua hàng năm đã thúc đầy chính quyền đưa ra những chính sách hỗ trợ phát triển những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch. Đây là cơ hội vàng cho Flc tropical city, là lúc dự án “đón sóng” và góp phần thúc đẩy được hoạt động nghỉ dưỡng tại phố Vịnh xinh đẹp này.

CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

Thành phố Hạ Long để thúc đẩy du lịch đã được đầu tư mạnh để hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông, trong đó có đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Cầu Vân Tiên nối Vân Đồn và Tiên Yên, đường cao tốc Hạ Long – Móng Cái, đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, sân bay Vân Đồn, cùng với đó cảng Hồng Gai và Cái Rồng cũng được nâng cấp để mọi nẻo đường đều đổ về Hạ Long, tăng công suất lấp kín phòng cho những dự án tại đây.

Tháng 6/2018, cao tốc Vân Đồn - Hạ Long - Hải Phòng gần như đã hoàn thiện. Dù chỉ mới thông xe kỹ thuật nhưng hành trình từ Hà Nội xuống Vân Đồn, "đặc khu kinh tế" của tỉnh Quảng Ninh chỉ mất khoảng 1h40 phút.

LUẬT ĐẶC KHU ĐƯỢC THÔNG QUA

Viễn cảnh về một Vân Đồn phát triển ồ ạt và chuyển mình trở thành đặc khu không còn quá xa xôi. Ở đặc khu này, sẽ có những tổ hợp khách sạn, nhà hàng, sòng bạc rất hoành tráng, sang trọng. Nhưng tại đây, liệu có cơ hội để người dân, để con em Vân Đồn làm việc, mưu sinh hay không lại là một câu chuyện khác.

Chi tiết: https://www.flc-tropicalcity.com/